January 28, 2018

Geggjað döðlubrauð

Geggjað döðlubrauð.  Upplagt á sunnudegi og passar á veisluborð. 4 dl spelthveiti 2 tsk lyftiduft ½ tsk salt 3/4 dl kókospálmasykur 2 ½ dl saxaðar döðlur […]
February 6, 2018

Próteinríkur hafragrautur með eggi

Þessi hafragrautur er algjör snilld, hér færðu góð kolvetni og trefjar úr höfrum og hrein prótein úr egginu.  Þetta er einfaldlega besti hafragrauturinn !! 1 dl […]
February 20, 2018

Sykurlausar vöfflur

Sykurlausu vöfflurnar slá alltaf í gegn.  Ilja okkur yfir vetrartímann 😉 5 dl létt ab-mjólk 5 dl hveiti (helming heilhveiti) 2 egg 1/2 tsk salt 2 […]
March 4, 2018

Veislufiskur sem sló heldur betur í gegn

Veislufiskur sem sló heldur betur í gegn 1 kg ýsa eða þorkur 500 gr gulrætur 1 rauð paprika 5 íslenskir tómatar 1 hvítlaukur úr netinu l […]
Skráning á námskeið